Đánh bóng xe

Sơn xe hoàng phúc

Đánh bóng Vespa

ĐÁNH BÓNG XE CHẤT LƯỢNG TẠI SÀI GÒN

Tại sao và công dụng của việc đánh bóng xe máy?

Xe máy chỉ sau  1 đến 2 năm sử dụng đã không còn độ bóng, ngả màu, trầy xước, bụi bẩn bám nhiều và trông xuống cấp rất nhanh. Vì vậy, việc đánh bóng xe định kỳ không chỉ giúp xe của bạn mới hơn, bóng hơn, loại bỏ bụi bẩn mà còn giúp che đi những vết xước không mong muốn, khoác một chiếc áo mới cho xe sẽ cho ta cảm giác đi trên con xe hoàn toàn khác.

Việc đánh bóng xe máy sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Xe máy của bạn sẽ được làm sạch vẻ bề ngoài và loại đi những tác nhân gây bào mòn, hư hỏng xe (bụi bẩn, mảng bám,…). Xe đi lâu sẽ xuất hiện những vằn vện, quầng xoáy, việc đánh bóng giúp trả lại lớp vỏ như mới.

 

Đánh bóng xe máy giúp loại bỏ các vết xước nhỏ và làm mới xe

Và tất nhiên, cách này giúp cho vẻ ngoài của xe có độ bóng, sáng và tươi mới. Một số kỹ thuật, màu sơn riêng biệt có thể đồng nhất màu cũ và màu mới sau khi đã thực hiện đánh bóng hoặc phun sơn.

Bao lâu cần đánh bóng xe máy?

Trung bình 6 tháng đến 1 năm là thời gian bạn có thể đi đánh bóng xe máy của mình. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng xe cũng như khả năng giữ gìn của gia chủ. Nếu xe máy của bạn hay bị cạ xước, va đập nhẹ thì nhu cầu thay đổi bề mặt của bạn sẽ cấp thiết hơn. Bên cạnh đó, những loại xe máy sáng màu (trắng, đỏ tươi,…) cũng cần được đánh bóng thường xuyên hơn và vệ sinh nhiều với nước rửa, bình xịt.

Đánh bóng xe định kỳ giúp chăm sóc và làm đẹp xe máy của bạn

Vậy mất thời gian bao lâu để đánh xe ? 

  • Ngoài sơn ra, Hoàng Phúc có nhận đánh bóng xe các loại. 
  • Dịch vụ đánh bóng xe, đánh choá đèn tại sơn xe hoàng phúc chỉ mất từ 3h - 6h là xe của bạn sẽ lại đẹp như mới. 

Đánh bóng xe Vespa tại sơn xe hoàng phúc

+ Liên hệ:

  • Địa chỉ: 123 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tư Vấn Dịch Vụ: 093 8285 880 (Mr.Phúc)  
  • Email: powdercoating80@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sontinhdienxemay/
Zalo
Go Top