sơn bánh mâm, sơn xe máy, sơn bánh mâm xe, sơn dàn áo vario, sơn dàn áo, sơn dàn áo sh, sơn dàn áo winner, sơn dàn áo AB, sơn dàn chân tĩnh điện, sơn tĩnh điện xe máy.

sơn bánh mâm, sơn xe máy, sơn bánh mâm xe, sơn dàn áo vario, sơn dàn áo, sơn dàn áo sh, sơn dàn áo winner, sơn dàn áo AB, sơn dàn chân tĩnh điện, sơn tĩnh điện xe máy

sơn bánh mâm, sơn xe máy, sơn bánh mâm xe, sơn dàn áo vario, sơn dàn áo, sơn dàn áo sh, sơn dàn áo winner, sơn dàn áo AB, sơn dàn chân tĩnh điện, sơn tĩnh điện xe máy

SƠN BÁNH MÂM

Những ưu điểm khi sơn mâm xe 

Tuy là bộ phận phụ của xe nhưng vẻ đẹp của mâm xe cũng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ xe. Nhiều dân chơi chỉ cần sơn mâm xe thôi là đủ làm nổi bật xế yêu của mình. Ngoài ra việc sơn mâm cũng có tác dụng làm mới, chống rỉ sét đối với mâm đã cũ.

Có rất nhiều cách sơn mâm xe ô tô

Sơn phối màu, sơn màu chế, sơn mạ crom chống trầy,… Nhìn thì đơn giản nhưng các công đoạn sơn mâm xe  cũng không kém phức tạp. Từ khâu xử lý ban đầu đến khâu thành phẩm đều phải được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.

Nếu một ngày bạn chán màu phổ thông của mâm, thì hãy đến với sơn tĩnh điện chúng tôi làm đẹp nhé. Việc đổi màu mâm xe không cần phải lo thủ tục như sơn toàn bộ màu xe. Nên bạn có thể thoái mái phối màu mâm theo sở thích và cá tính riêng của mình. Những kiểu màu thanh lịch, hay cá tính, hay mạnh mẽ đậm chất thể thao. Chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Còn gì thích hơn khi lái xế yêu ra đường được bao ánh mắt trầm trồ khen ngợi. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì lazang cũng chính là đôi mắt của xế yêu nhà bạn đấy.

Xe bạn đi lâu ngày lớp sơn cũ bong tróc thì đây là cơ hội để bạn vừa làm mới cho mâm và vừa thay đổi vẻ đẹp cho xe. Với kỹ thuật sơn hiện đại theo quy trình nghiêm ngặt tại SƠN XE HOÀNG PHÚC màu sơn mâm xe ô tô sẽ lâu bền 5-10 năm. Giá thành sơn mâm xe sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại hình sơn mâm, kiểu phối màu. Chúng tôi bảo hành cho bạn và đảm bảo tay nghề, kỹ thuật sơn.

Mẹo nhỏ giúp màu sơn được bền đẹp

Giá thành sơn mâm xe  không mắc và cũng không rẻ. Bạn đã cất công sơn thì chắc chắn bạn rất muốn màu sơn bền đẹp đúng không nào. Thế thì bạn hãy chú ý giữ màu sơn theo các cách dưới đây nhé:

  • Đường Việt Nam vào mùa mưa hay bị ngập. Do đó khi đi về bạn dùng vòi xịt sơ các bánh xe. Tránh để vết bùn đất bám lì mâm xe.
  • Khi rửa xe, hạn chế sử dụng chất tẩy rửa mạnh tác động vào bề mặt sơn.
  • Bạn nên sử dụng vải mềm để lau rửa thay vì dùng bàn chải cọ xát.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 123 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tư Vấn Dịch Vụ: 093 8285 880 (Mr.Phúc)  
  • Email: powdercoating80@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/sontinhdienxemay/
Zalo
Go Top